Thuốc tẩy trắng răng có thực sự hiệu quả, an toàn như quảng cáo?

Rất nhiều người sử dụng các sản phẩm thuốc làm trắng răng mà không biết có gì trong 1 tuýp thuốc và liệu cách này có thực sự hiệu quả, an toàn như những lời quảng cáo? Hãy Phân tích kỹ càng về các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng tại nhà qua bài viết dưới đây.1. Tại sao thuốc làm trắng răng mang đến hiệu quả nhanh chóng?

Bình thường, sau khi sử dụng thuốc làm trắng răng, bạn sẽ nhìn thấy răng trắng hẳn lên. Sở dĩ như thế vì trong các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng hiệu quả luôn chứa hàm lượng chất hóa học có tác dụng làm trắng cực kỳ cao. Các chất hóa học này sẽ làm bề mặt răng trắng lên nhìn thấy ngay sau lần sử dụng trước nhất.

Không những thế, để duy trì kết quả của các sản phẩm thuốc làm trắng răng tại nhà, bạn phải thực hiện đều đặn, thường xuyên. Nếu ngưng sử dụng, răng của bạn có rủi ro bị ố vàng, xỉn màu nặng hơn cả lúc ban đầu. vì vậy, bạn nên suy tính kỹ khi ứng dụng phương pháp này.

2. Thuốc làm trắng răng tại nhà có thực sự an toàn?

Thuốc tẩy trắng răng có đích thực an toàn như những lời quảng cáo? Đây là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người khi áp dụng phương pháp này.

Theo các bác sĩ, nha sĩ:

“Thuốc tẩy trắng răng nếu sử dụng lâu quá, những chất hóa học sẽ bào mòn lớp màng bảo vệ răng cũng như ảnh hưởng tới men răng, chân răng, lợi, nướu. Sau một quá trình dài sử dụng, bạn sẽ nhận ra răng yếu hơn, dễ bị ê buốt khi ăn đồ cứng hay thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh.”

Chính bởi nguyên do này là sử dụng thuốc làm trắng răng ko phải là bí quyết được các bác sỹ nha khoa khuyên dùng.

3. Đâu là cách thức làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

Ngày nay, tẩy trắng răng kỹ thuật cao bằng đèn hợp quang chiếu ánh sáng xanh là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về cả mức độ hiệu quả lẫn tính an toàn.

Ánh sáng xanh có công dụng bóc tách mảng bám, vết ố trên bề mặt răng, kẽ răng, làm răng trắng sáng ngay sau lần tiến hành trước tiên. Điểm đặc biệt của cách này là đèn hợp quang chỉ chiếu xạ lên bề mặt răng, hoàn toàn không tác động tới men răng, lợi, nướu nên đảm bảo độ chắc khỏe tuyệt đối cho hàm răng của bạn.

Hy vọng, với những thông tin có ích về thuốc tẩy trắng răng, bạn sẽ sớm chọn lựa được bí quyết thích hợp nhất với mình.

Nhận xét

Đăng nhận xét