Niềng răng trong suốt – Kỹ thuật niềng răng “bí mật” nhất

Niềng răng không mắc cài dạng vô hình có khả năng tháo ráp linh động, hiệu quả an toàn, đặc biệt không bị nhận ra khi bạn đang trong quá trình niềng răng. niềng răng vô hình là phương thức chỉnh nha đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp cao mà vẫn đảm bảo ca niềng thành công.1. Niềng răng invisalign là gì và ai nên áp dụng?


Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng xuyên thấu thay thế các loại khí cụ truyền thống, không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim khí. thông dụng nhất là niềng răng vô hình đem đến khả năng khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp.

Nieng rang tham my được ứng dụng trong các trường hợp sau:


♦ Răng bị hô, móm

♦ Răng mọc chen chúc, méo mó không đều

♦ Răng mọc không đều, răng khểnh

♦ Răng bị méo mó khớp cắn nhẹ

2. Niềng răng invisalign có điểm tốt gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế được các chuyên gia tăng trưởng mới nhất trong nhành chỉnh răng, đem đến cơ hội niềng răng vô hình mà vẫn có hàm răng đều đẹp.

♣ Thoả thích nhất khi niềng răng

niềng răng invisalign dạng khay đeo thiết kế khít răng, tạo cảm giác thoả thích cho khách hàng trong quá trình thực hiện, được khách hàng công nhận là “đeo cũng như thường đeo”.

♣ Thẩm mỹ cao trong khi mang khay niềng

Khay niềng xuyên thấu có hình dạng và kích cỡ tương tự nhau hàm răng tự nhiên, khi đeo sẽ ôm sát các mặt răng. bởi thế, người niềng răng invisalign hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp mà không gặp phải trở ngại nào.

♣ Tính linh động và an toàn tuyệt đối

Niềng răng vô hình sản xuất bằng chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, an toàn với thân thể, độ dàn hồi tốt giúp bệnh nhân dễ dàng tháo ráp vệ sinh hoặc ăn uống. ưu điểm này còn tránh được các rủi ro bệnh lý răng miệng nảy sinh.

♣ Hiệu quả chỉnh răng lý tưởng

Ngay cả với những tình hình răng lệch lạc đều được khắc phục 1 cách hiệu quả dựa trên hệ thống niềng răng invisalig được nha sĩ điều chỉnh qua các lần thăm khám, hiệu quả chỉnh răng bằng niềng răng invisalign rất khả quan.

Niềng răng invisalign sử dụng bộ niềng răng invisalign & niềng răng clear aligner được thiết kế đơn lẻ theo đặc điểm cụ thể cho từng bệnh nhân. Chi phí cho loại niềng răng này khá cao do kỹ thuật thiết kế khay niềng hiện đại, dạng khay Invisalign phải gửi sang Mỹ để thực hiện. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng vô hình theo từng loại khay niềng cụ thể sau đây:

Nha khoa Elite là địa chỉ uy tín khi niềng răng không mắc cài, đội ngũ nha sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, hạ tầng đời mới từ thiết bị chụp X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm chỉnh nha Vceph 3D đưa ra hướng điều trị chuẩn xác, thiết kế khay niềng mau chóng,…cùng với mức chi phí hợp lý cho bệnh nhân.

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà niềng răng invisalign mang lại cho người sử dụng, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại KIM để đem lại cho bản thân 1 nụ cười tự tin hơn.

Nhận xét

Đăng nhận xét