Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Với sự tăng trưởng nổi bật của khoa học công nghệ, niềng răng trong suốt, hay niềng răng invisalign đã phát triển càng ngày càng mạnh mẽ và dần thay thế cho loại niềng răng bằng mắc cài truyền thống vốn có nhiều nhược điểm về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá niềng răng trong suốt khá cao và dao động giữa các trung tâm nha khoa khá lớn. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? bạn đọc hãy cùng chúng tôi Phân tích nhé.Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài, còn gọi là niềng răng trong suốt hay niềng răng trong suốt là phương thức niềng răng bằng cách sử dụng hệ thống máng nắn xuyên thấu bố trí lại vị trí các răng trên vòm hàm. mạng lưới máng nắn này được sản xuất từ nhựa xuyên thấu đặc biệt siêu đàn hồi, có khả năng tạo nên lực nhẹ liên tiếp ảnh hưởng lên răng giúp răng di chuyển từ tốn về vị trí mong muốn.

Ngày nay, có 2 loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến là niềng răng không mắc cài bằng invisalign và eClign (Clear Aligner) và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại niềng răng nào, niềng răng invisalign sử dụng nguyên vật liệu và kỹ thuật tốt hơn nên giá niềng răng trong suốt loại này nhích hơn. Clear Aligne chỉ vận dụng được cho những ca đơn giản nên chi phí niềng răng cũng thấp hơn.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào?

Quá trình lập kế hoạch và tiến hành niềng răng không mắc cài được dùng như sau.

– Sau khi sưu tầm dữ liệu chỉnh nha: phim cefalo, mẫu hàm và ảnh chụp hàm răng của bạn, dữ liệu sẽ được scan và nhập liệu vào phần mềm chuyên dụng

– Sau khi có dữ liệu, bác sỹ nha khoa chỉnh răng sẽ thực hiện lập kế hoạch chỉnh nha, các bước đi lại răng trên phần mềm giả định, ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm sẽ kết liên trực tiếp với hệ thống in 3D và in ra 1 chiệc máng xuyên thấu, tùy theo khoảng cách đi lại của răng, số máng cần thiết in ra sẽ khác nhau ở mỗi tình cảnh, điều này quyết định đến niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Số máng chỉnh nắn càng nhiều thì chi phí niềng răng trong suốt sẽ càng cao.

– Sau khi lập kế hoạch tuyệt vời và máng đã được in ra (hiện nay, mạng lưới in máng trên khắp thế giới được đặt duy nhất bởi 1 nhà máy ở Mỹ đối với niềng invisalign và tại Hàn Quốc với niềng Clear Aligner), nó sẽ được chuyển về Việt Nam, sau đó bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng mỗi 2 tuần 1 lần.

Niềng răng trong suốt có những ưu thế gì?

Giá niềng răng invisalign khá cao, vậy chúng có những điểm hay gì mà chi phí lại nhình hơn.

Thẩm mỹ tuyệt vời.

Bạn sẽ ko phải mang mắc cài như niềng răng truyền thống, thay vào đó là mạng lưới máng nắn trong suốt, có thể tháo ra lắp vào và không ai nhìn thấy khi bạn mang chúng.

Dễ thích ứng nhất

Khác với mắc cài có thể gây vướng cốm khó chịu, máng nắn trong suốt có chiều dày chỉ 0,25mm, có thể tháo ra khi ăn nên không gây khó chịu

Hiệu quả điều trị tốt


Như trên đã Tìm hiểu, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền lệ thuộc vào bạn sử dụng công nghệ nào để niềng răng?

Mặt khác, niềng răng giá bao nhiêu lệ thuộc vào mức độ méo mó chen chúc răng của bạn, cấp độ càng trầm trọng thì giá niềng răng vô hình càng cao vì số lượng máng cần sử dụng càng nhiều.

Tại Nha Khoa Elite, giá niềng răng không mắc cài invisalign khá cao, dao động từ 70 triệu đến 100 triệu. niềng răng không mắc cài Clear Aligne có giá dao động từ 30 – 45 triệu.

Bạn nên niềng răng vô hình ở đâu?

Niềng răng trong suốt nói riêng và niềng răng đại quát là 1 cách thức điều trị chuyên sâu đòi hỏi bác sĩ chỉnh răng phải được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề này.

Tại Nha Khoa Elite, niềng răng được tiến hành bởi thạc sĩ, nha sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng trong suốt do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. bác sỹ Vinh đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp chỉnh nha không mắc cài và hàng ngàn trường hợp niềng răng truyền thống, là một nha sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh nha.

Nhận xét

Đăng nhận xét