Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì

Dễ chịu
nieng rang invisalign sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây mẩn cảm nướu răng.Thẩm mỹ cao
Khay niềng invisalign được làm từ nhựa trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói dễ chịu cả trong khi niềng răng.

Hiệu quả cao
chỉnh răng không mắc cài clear aligner đem lại hiệu quả cao đối với những tình huống phức tạp mà ngày trước chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

Lắp ráp dễ dàng
Bạn có thể tháo ra khi ăn, chải rặng và dùng chỉ nha khoa và sau đó đeo lại một cách dễ dàng. Với phương thức chỉnh nha không mắ cài clear aligner bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn yêu mến mà không phải lo âu gì.

An toàn
Các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa polyurethane trọng lượng phân tử cao theo tiêu chuẩn quốc tế nên tuyệt đối an toàn.

CHU TRÌNH NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER TẠI NHA KHOA ELITE

Ngày nay, để đem đến hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha khoa Elite đang áp dụng quy trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc Sở Y tế với các bước căn bản như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn

Trước nhất, khi khách hàng đến với Nha khoa Elite sẽ được bác sỹ thăm khám sơ qua tình trạng răng miệng bây giờ. rồi tiếp đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định xác thực cấp độ hô, móm, vẩu, sai lệch và nguyên do gây nên khuyết thiếu. Đồng thời bác sỹ cũng sẽ cho bạn biết mức chi phí nieng rang khong mac cai gia bao nhieu trong trường hợp của bạn.

2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại nơi này bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và xác thực, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian xê dịch răng và kết quả của việc niềng răng ra làm sao. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chuẩn xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem đến kết quả chung cục như thế nào trong bao lâu.

Cùng lúc, nha sỹ cũng tư vấn cách thức niềng răng sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giảng giải cho khách hàng những thắc mắc liên quan.

3/ Kí giao kèo niềng răng

bác sỹ nha khoa giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thực hiện sẽ tiến hành thỏa thuận nhằm bảo đảm về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Trước khi đeo khay niềng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn và bác sỹ nha khoa cũng tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách xác thực. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm đó sẽ được chuyển sang Labo ở Mỹ để chế tạo khay niềng cho thích hợp.

5/ Tiến hành đeo khay niềng

Quá trình mang khay niềng cũng được tiến hành tường tận, theo đúng công nghệ trong phòng khám vô trùng tiên tiến, giúp tạo lực tác động ổn định, mau chóng bố trí những răng méo mó về đúng vị trí trên khung hàm, mà không tác động xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

6/ Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách chăm nom răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi chấm dứt các công đoạn niềng răng. chung cuộc hẹn lịch khám định kỳ. Một điểm cần lưu ý đó chính là niềng răng không mắc cài khá đắt đỏ bạn nên tham khảo qua các loại niềng răng và chi phí trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhận xét

Đăng nhận xét