Mặt dán sứ Veneer: Thẩm mỹ và phục hình tuyệt vời

Bạn có thể cải thiện nụ cười của bạn với mặt dán sứ Veneer Nha Khoa. Đây là 1 sự lựa chọn tốt cho bạn nếu răng bị đổi màu, sứt mẻ, bị hỏng, hoặc có những khoảng thưa trống. Mặt dán sứ rất mỏng, vỏ tùy chỉnh về vật liệu sứ, có thể chọn các màu bạn muốn (màu tự nhiên như phong cách trời Tây, hoặc màu trắng sáng theo phong cách Hollywood cho bạn nào hay trang điểm) Những vỏ này được gắn vào mặt trước của răng để họ cảm thấy như 1 phần tự nhiên của chiếc răng đó. Mặt dán gắn mặt trước để thay đổi size, màu sắc, hình trạng, độ dài của răng.Mặt dán sứ veneer có thể làm bằng vật liệu trám composite và sứ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn sứ bởi mặt dán sứ tự nhiên, thích hợp cho vẻ ngoài, không bị đổi màu khi ra sáng và chống bẩn tốt hơn mặt dán nhựa. Thậm chí, nguyên liệu sứ còn chống được cả cà phê, các vết bẩn trà, thuốc lá vì đây là nguyên liệu được làm bằng kỹ thuật cao. Mặt dán sứ sẽ là một lớp cực kì mỏng ở phía bên ngoài răng bạn, nhưng vẫn giữ nguyên răng thật của bạn ở mặt trong để bạn ăn nhai tự nhiên như thật, cảm giác không có khác biệt gì so với ban đầu. tuy nhiên, sứ Veneer khá mỏng (trung bình là 0,6mm) nên có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER NHA KHOA

– Miếng dán nhìn giống hệt răng tự nhiên

– Chống được các vết xước

– Biến răng đen, vàng ố thành răng trắng

– Đổi thay lại diện mạo của răng khi người dưng nhìn vào

- Tuy nhiên giá dán răng sứ khá cao so với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác.

CHẲM SÓC SAU KHI LÀM DÁN MẶT SỨ

Veneer Nha Khoa không cần chăm nom đặc biệt. Điều quan trọng bạn phải tuân theo lệ luật vệ sinh răng miệng tốt bằng đánh răng và dùng chỉ nha khoa. mặc dù Veneers sứ có thể chống lại các vết bẩn nhưng vẫn nên giảm thiểu 1 số đồ ăn đồ uống gây lên màu như cà phê, thuốc lá.

Tại Nha Khoa Elite, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng tuyệt vời, sự tự tin cùng với dịch vụ thuận lợi, linh động như dán mặt sứ. Trong trường hợp bạn bị mất răng, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể sau đó thông báo chính xác cho bạn biết làm răng implant giá bao nhiêu để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nhận xét

  1. Thanks for taking the time to share this informative information on veneers and the help that can do with your dental care. I enjoyed going over all the details that you provided. Have a wonderful rest of your day.
    Dentist Philadelphia

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét