Làm răng đều đẹp bằng cách nào nhanh và hiệu quả?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng thẳng đều, đẹp thẩm mỹ. Vậy có cách nào làm răng đều đẹp, ngay thẳng nhanh và hiệu quả không?1. Làm răng đều đẹp bằng hàn trám răng

Làm răng đều đẹp bằng hàn trám răng là phương pháp khắc phục thẩm mỹ cho răng khá đơn giản và nhanh chóng. Bằng cách sử dụng nguyên liệu hàn răng composite có màu sắc tương đồng với màu răng thật cùng tay nghề công nghệ của bác sỹ đã khéo léo chỉnh sửa các khuyết điểm, làm răng đều đẹp như mong chờ.

Cách làm răng đều đẹp bằng hàn trám răng thường được áp dụng với những trường hợp răng khiếm khuyết nhẹ như vỡ mẻ nhỏ, răng ngắn, không đồng đều, răng hở hở nhỏ. Chỉ sau khoảng 15 phút tiến hành, các thiếu sót của răng sẽ được khắc phục hiệu quả. bên cạnh đó, hàn trám răng có độ bền không cao, chỉ khoảng 1-2 năm.

2. Làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là 1 trong những giải pháp giúp làm răng đều đẹp rất hiệu quả. Việc sử dụng một mão răng sứ thần được thiết kế giống với răng thật sau khi đã chỉnh sửa các thiếu sót, mão răng sứ sẽ thay thế cho răng thật, giúp hàm răng đều ngay thẳng và đẹp tuyệt vời hơn.

Với cách thức bọc răng sứ, khá nhiều trường hợp răng kém thẩm mỹ như răng gãy vỡ, vỡ mẻ, răng vênh lệch nhẹ, răng thưa, răng hô vẩu, răng ố vàng, xỉn màu… đều được khắc phục hiệu quả. bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện mài cùi răng thật, mão răng sứ sẽ được chụp lên trên răng thật che đi khác thiếu sót xấu của răng, làm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn mà hiệu quả duy trì nhiều năm. ngoài ra, bọc răng sứ sẽ phải mài cùi răng, gây lấn chiếm tới răng thật, đòi hỏi bác sĩ tiến hành tạo hình có kinh nghiệm tiến hành.

3. Làm răng đều đẹp bằng niềng răng

Với hầu như các trường hợp răng mọc lệch lạc, gập ghềnh, răng thưa, răng hô móm vẩu, không đều nhau, niềng răng là biện pháp giúp làm răng đều đẹp ngay ngắn và hiệu quả cao. Các răng sẽ được xê dịch chạm rãi về đúng vị trí ngay ngắn trên cùng hàm, đem lại hàm răng thẳng đều ngay ngắn và nụ cười tươi, thẩm mỹ.

Làm răng đều đẹp bằng niềng răng cho hiệu quả cao, duy trì vĩnh viễn. ngoài ra, niềng răng có chi phí khá cao, kỹ thuật niềng răng phức tạp, với 1 số trường hợp răng bị hư hỏng về dạng hình như sứt mẻ, sâu vỡ, niềng răng sẽ không giúp phục hình lại cho răng

Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược sự khác biệt. vì vậy, tuỳ vào tình hình răng miệng của từng người mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa cách làm răng đều đẹp thích hợp.

Làm răng đều đẹp không khó và trở nên đơn giản hơn với các công nghệ nha khoa hiện đại. Bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và nhận những lời khuyên cụ thể của các bác sĩ nha khoa nhé

Nhận xét

Đăng nhận xét