Công nghệ niềng răng không mắc cài tại nha khoa Elite

Niềng răng luôn xem như là là một trong những ngành mũi nhọn trong công việc thẩm mỹ Nha khoa, do đó, công nghệ này không ngừng được nâng cấp và phát triển. bằng chứng là những năm cách đây không lâu, khá nhiều loại mắc cài cũng như phương pháp mới ra đời, khắc phục tốt những nhược điểm của cách thức cũ.Chúng ta chẳng thể bỏ qua Invisalign – niềng răng không mắc cài, phương pháp này đã trở nên điểm sáng cho những ai luôn có ý định niềng răng nhưng e ngại về độ thẩm mỹ.


1 bộ niềng phức tạp sẽ được thay thế bằng hàng loạt các khay nhựa trong suốt, được thiết kế tinh tướng, sang trọng và gần như là trong suốt khi nhìn bằng mắt thường.

Các khay nhựa này được thiết kế dựa theo kết cấu răng hàm mặt của từng bệnh nhân nhất quyết dưới sự tương trợ của công nghệ 3D. Mỗi bộ khay thường được mang trong khoảng 2 tuần rồi thay bằng các khay khác cho đến khi hoàn tất quá trình điều trị.

Các đối tượng nên niềng răng không mắc cài

Niềng răng trong suốt có thể khắc phục các tình trạng răng khuyết thiếu 1 cách hiệu quả, cụ thể là:

Răng mọc chen chúc, lộn xộn.
răng thưa.
Răng khểnh.
xáo trộn khớp cắn, cắn ngược.
Răng mắc tật hô, móm, vẩu.

Điểm tốt của Invisalign

Ưu điểm vượt trội mà niềng răng không mắc cài sở hữu là khả năng thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân không ngại ngần mỗi khi giao tiếp trong thời gian mang niềng răng.

Chất liệu hoàn toàn lành tính, không gây mẩn cảm mô nướu như hệ thống các mắc cài và dây cung.

Bệnh nhân có thể dễ dàng tháo khay để vệ sinh và ăn uống mà không sợ thức ăn sẽ bị vướng lại. Tuy nhiên gia nieng rang khong mac cai khá cao so với các phương pháp niềng răng khác nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn khôngocó đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong lúc niềng răng thì phương pháp nieng rang mac cai su là lựa chọn tối ưu.

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Elite

Mỗi một khay Invisalign chỉ có thể sử dụng với tình hình của từng bệnh nhân tương ứng. vì vậy, nha sỹ cần lấy dấu hàm của bệnh nhân thật xác thực để chế tác một bộ khay nẹp hoàn chỉnh.

Sau khi chụp phim X-rays, tình trạng của bệnh nhân sẽ được gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. tại nơi này, dựa trên các phần mềm và kỹ thuật hỗ trợ đời mới, các khay sẽ được chế tạo và có thể dự đoán được tiến trình răng di chuyển cũng như kết quả sau điều trị.

Nhận xét

Đăng nhận xét